Những lý do thu hút nhà đầu tư đến bất động sản tại Đức Hòa Long An

Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng nhưng năm gần đây mọc lên rất nhiều dự án bất động sản do sự giãn cách các dự án từ Tp HCM về. Hiện nay ở TPhcm có quá nhiều dự án quỹ đất ngày càng hạn hẹp chính vì thế các dự án tại các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai đang được khách hàng đón nhận và ngày càng phát triển.

Và Trần Anh Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hoạt động tại khu vực Long An và quan 12 năm thì đã thành công nhiều dự án.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tiềm năng nhà đất tại Đức Hòa, Long An

Tổng quan về huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Huyện Đức Hòa nằm ở phía Bắc tỉnh Long An, tiếp giáp trực tiếp với Tp. HCM và thuộc 1 trong 3 khu vực phát triển kinh tế hạ tầng trọng điểm vùng ven Tp. HCM.

Huyện Đức Hòa gồm:

Đức Hòa: Nhiều bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội - Báo Long An  Online

20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc
3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại IV), Đức Hòa (Đô thị loại IV), Hiệp Hòa (Đô thị loại V)
17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú.
Trong năm 2019, huyện Đức Hòa đang thực hiện các công tác hoàn tất các hồ sơ, kế hoạch xây dựng, quy hoạch vùng huyện Đức Hòa – Long An với nhiều dự án nâng cấp và xây mới cơ sở hạ tầng. Đồng thời thực hiện các chính sách phát triển đời sống dân cư, văn hóa – giáo dục song song. Dự kiến quy hoạch đất đô thị đến năm 2030 đạt khoảng 3.500 đến 4.000ha.

Huyện Đức Hòa đang được tỉnh Long An xác định nằm trong một trong những địa phương phát triển thành đô thị loại III trong giai đoạn 2025 – 2030.

Biến động của thị trường bất động sản Đức Hoà cuối năm 2018 đến năm 2019
Bắt đầu từ năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản Đức Hòa được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Cùng với xu hướng khai thác nhà đất các khu vùng ven của Tp. HCM, huyện Đức Hòa đặc biệt là các xã tiếp giáp huyện Bình Chánh, Hóc Môn trở thành vùng đất tiềm năng để xây dựng khu đô thị, nhà ở và đầu tư.

Nếu như giai đoạn 2010 – 2016, Đức Hòa chỉ thu hút được các dự án đầu tư khu công nghiệp quy mô lớn thì từ năm 2017, đặc biệt là năm 2019 thị trường nhà đất Đức Hoà thu hút rất nhiều dự án khu dân cư, dự án thương mại được xây dựng với số lượng lớn.

Đất dự án khu dân cư: với vị thế đẹp, dân cư bắt đầu tập trung đông đúc, nhiều dự án đô thị bắt đầu chú ý đến Đức Hòa. Mặc dù số lượng không nhiều, nhưng với quy mô lớn và thiết kế hiện đại, các dự án khu đô thị đã tạo ra những thay đổi lớn về diện mạo. Ngoài các dự án bán đất nền, những dự án đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý phải nhắc đến như:
Dự án đô thị Phúc An City của Trần Anh Group: đây là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Tây Bắc Tp. HCM. Phúc An City nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 824. Với quy mô lên đến 100ha, vốn đầu tư 22.000 tỷ đồng, dự án bao gồm 4 sản phẩm chính: căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự, đất nền. Với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng/căn, Phúc An City đã thu hút được nhiều khách hàng, hơn 1/2 số lượng đã được bán ra.
Dự án Everde City: được xây dựng tại 2 tỉnh lộ lớn của Long An là ĐT824 và ĐT830 thuộc xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà với quy mô lên đến 356ha. Dự án cung cấp các loại hình đất nền, nhà liền kề, biệt thự, shophouse. Everde City tích hợp nhiều tiện ích của khu đô thị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Dự án có cả trường đại học (ĐH Tân Tạo) và bệnh viện (Bệnh viện Tân Tạo liền kề).
Khu đô thị Belle Villa của chủ đầu tư Tập Đoàn Trần Anh: được thiết kế theo phong cách biệt thự hạng sang khép kín với nhiều tiện ích nổi bật. Mức giá giao động từ 1,35 tỷ/căn, Bella Villa nhanh chóng trở thành tầm ngắm của nhiều khách hàng. Với giá cả hợp lý, không gian xanh, tiện ích hiện đại, khu đô thị này sẽ mang lại cuộc sông tuyệt vời cho mọi khách hàng.
Đất liền kề khu công nghiệp: Đức Hòa là một trong những huyện tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trên địa bàn toàn tỉnh Long Anh, nổi bật như: Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa, KCN Đức Hòa Đông, KCN Tân Đức,…
Quỹ đất chưa sử dụng: Đức Hòa còn tới hơn 10% quỹ chưa sử dụng trên toàn huyện, đây là quỹ đất rất được các nhà đầu tư quan tâm. Với lợi thế giá rẻ hơn những quỹ đất khác, sau khi cải tạo, quy hoạch chắc chắn trong tương lai nó sẽ có giá tăng gấp nhiều lần. Mặt khác, quỹ đất này sẽ được huyện khuyến khích đầu tư và tạo nhiều điều kiện để khai thác triệt để.
5 lý do khiến bất động sản huyện Đức Hòa thu hút nhà đầu tư
Với sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản có quy mô từ 100ha – 1000ha, Đức Hòa trở thành một trong những điểm nhà đất nổi trội tại Long An. Từ năm 2017, tỷ lệ người mua bắt đầu tăng lên đáng kể, giá nhà đất cũng tăng giao động từ 15 – 50% tùy thuộc từng địa điểm. Thực trạng này không đáng ngạc nhiên mà đã được các chuyên gia bất động sản dự đoán trước, bởi những tiềm năng phát triển của Đức Hòa đã quá rõ ràng:

Bảng giá nhà đất Đức Hòa, Long An 2020 nhiều thay đổi

Tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh thuộc Tp. Hồ Chí Minh: lợi thế này còn giúp Đức Hòa hưởng được nhiều chính sách phát triển các huyện vùng ven của Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ trung tâm huyện Đức Hòa đến Trung Tâm Tp. HCM chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ.
Giao thông thuận tiện, được nâng cấp và mở rộng liên tục: Tỉnh lộ 10 nối liền Đức Hòa với huyện Bình chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển. Bên cạnh đó đây cồn là khu vực thuận tiện di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây nhờ các tuyến đường lớn như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…Đặc biệt, tuyến đường nối liền Long An và Đồng Nai dự kiến lưu thông vào năm 2019 sẽ có tác động rất lớn đến kinh tế và bất động sản tại đây.
Quỹ đất lớn, tiềm năng cho đầu tư: với tổng diện tích 42.000ha, Đức Hòa còn nhiều quỹ đất sử dụng cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư. Thậm chí quỹ đất liền kề dự án còn khá nhiều và đang nằm trong tầm ngắm sinh lợi rất tốt trong những năm tới.
Giá thành nhà đất ở mức tương đối thấp so với một số khu vực lân cận: so với giá nhà đất thành phố Tân An, đất tại huyện Đức Hòa thấp hơn 10 – 25%, so với đất tại huyện Hóc Môn và Bình Chánh thấp hơn 20 – 40%.
Chính sách phát triển tốt: huyện Đức Hòa đang phấn đấu để một số xã trở thành khu đô thị loại III, vì vậy huyện đang áp dụng nhiều chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư. Bên cạnh đó, chính sách khuyến khích đầu tư giai đoạn 2020 – 2030 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Top 7 dự án đầy đủ pháp lý tại Đức Hoà:

Dự án Phúc An City
Dự án Vista Land
Dự án Bella Vista
Dự án West lakes golf & villas
Dự án Hưng Long Residence
Dự án Galaxy Hải Sơn
Dự án Golden Star Riverside
Với chiến lược phát triển kinh tế đô thị lâu dài của huyện Đức Hòa, trong nhiều năm tới đây sẽ là một vệ tinh sáng giá của Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành cơ sở hạ tầng thị trường bất động sản dự kiến sẽ tăng đột biến, đồng thời cơ hội đầu tư sẽ khó khăn hơn so với thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *